HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA TRIẾT HỌC NĂM 2018


02-10-2018

Ngày 28 tháng 9 năm 2018, tại Phòng họp Khoa Triết học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội diễn ra Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động của Khoa Triết học, nhằm Báo cáo Tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018, đề ra những Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tới dự Hội nghị có các đại biểu khách mời là GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn trường. Về phía Khoa Triết học gồm có: PGS.TS Hoàng Thúc Lân – Trưởng Khoa Triết học; PGS.TS Lê Văn Đoán - nguyên Phó Khoa Triết học, cùng toàn thể các Trưởng Bộ môn, giảng viên và nhân viên trong khoa.

Phát biểu tại Hội nghị GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được về giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua, đó là sự cố gắng, đoàn kết của tập thể cán bộ trong khoa, đồng thời Giáo sư cũng gợi mở những giải pháp nhằm phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được.

Hội nghị đã diễn ra trong tinh thần cởi mở, góp ý thắng thắn, đánh giá đúng đắn những thành công cũng như những hạn chế trong năm học vừa qua nhằm đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tới đạt kết quả cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị Cán bộ - viên chức người lao động của Khoa Triết học.

PGS.TS Lê Văn Đoán, nguyên Phó Trưởng Khoa Triết học phát biểu đề dẫn

PGS.TS Hoàng Thúc Lân, Trưởng Khoa Triết học Báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

PGS.TS Lê Văn Đoán, nguyên Phó Trưởng Khoa Triết học tham gia đánh giá và góp ý cho Phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường tham gia góp ý cũng như gợi mở những giải pháp nhằm phát huy hơn nữa năng lực nghiên cứu khoa học của Khoa

 

Tin, ảnh: Khoa Triết học

Post by: admin admin
02-10-2018