LỄ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K69 KHOA TRIẾT HỌC


14-09-2019

LỄ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K69 

KHOA TRIẾT HỌC

 

Vào lúc 14 giờ, ngày 13 tháng 09 năm 2019, Khoa Triết học tổ chức chào mừng tân sinh viên k69 tại Hội trường B1 nhà B. Đây là dịp để các Quý Thầy, Cô, các anh (chị) cựu sinh viên, các bạn sinh viên khóa trước gặp gỡ chúc mừng các bạn tân sinh viên đã lựa chọn con đường triết học để làm hành trang bước vào đời. 

Tới dự buổi chào tân sinh viên gồm có: PGS.TS Nguyễn Thị Thọ, Phó Trưởng khoa Triết học cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa; Các bạn cựu sinh viên K65, K64; các bạn sinh viên K66, K67, K68; Các bạn sinh viên Khoa Toán; các bạn học viên kết nghĩa của Học viện Khoa học Kỹ thuật Quân sự, đặc biệt là sự có mặt 31 bạn tân sinh viên K69.

Phát biểu tại buổi lễ chào tân sinh viên, PGS.TS Nguyễn Thị Thọ đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa chúc mừng các bạn tân sinh viên đã lựa chọn ngành Triết học, đồng thời có những tâm tư tình cảm gửi gắm các bạn tân sinh viên. Bước đầu các bạn mới nhập học còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen với môi trường đại học, đặc biệt học môn Triết học nhưng dưới sự dẫn dắt, hướng dẫn tận tình của các Quý Thầy, Cô nên các bạn yên tâm học tập rèn luyện trong môi trường sư phạm tốt nhất có thể.

Năm nay Khoa Triết học có 31 bạn tân sinh viên, nhìn chung điểm đầu vào tương đối cao và đồng đều, bạn Nguyễn Thu Thủy là thủ khoa đầu vào của khoa với tổng số điểm 26 điểm.

Nhân dịp này, Khoa Triết học trao giấy khen của nhà trường chúc mừng các bạn sinh viên K66, K67, K68 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, cũng như tham gia tích cực các hoạt động của trường và của khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chào tân sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thị Thọ, Phó Trưởng Khoa Triết học, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa lên phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thị Thọ, Phó Trưởng Khoa Triết học chúc mừng bạn Nguyễn Thu Thủy thủ khoa đầu vào của Khoa.

PGS.TS Nguyễn Thị Thọ, Phó Trưởng Khoa triết học và TS Trần Thị Ngọc Anh, Trưởng bộ môn Lịch sử Triết học đại diện Khoa và nhà trường trao giấy khen của nhà trường cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

TS. Cao Thị Sính, Trưởng Bộ môn Phương pháp Nghiên cứu và giảng dạy Triết học; TS Nguyễn Thị Vân, Trưởng Bộ môn Triết học Mác - Lênin lên trao giấy khen và giấy chứng của nhận của Khoa cho các bạn sinh viên K66, K67, K68 tham gia tích cực các hoạt động của Khoa và của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng các bạn tân sinh viên do các anh chị khóa trước biểu diễn

Các Thầy, Cô, các bạn cựu sinh viên, các bạn học viên kết nghĩa cùng toàn thể sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Khoa Triết học

 

 

Post by: admin admin
14-09-2019

Comments

Load more

Send