LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA TRIẾT HỌC


25-04-2021

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA TRIẾT HỌC

 

Hòa chung không khí của kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 135 năm Ngày Quốc tế lao động, ngày 24 tháng 04 năm 2021, thầy và trò khoa Triết học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Triết học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tới dự Lễ kỷ niệm có GS.TS Lê Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội triết học, Nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Hội Đồng Lý luận Trung ương, Nguyên Giám đốc Học viên chính trị quốc gia HCM; GS.TS Hoàng Chí Bảo, Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; GS.TS Nguyễn Trọng Chuẩn, phó Chủ tịch Hội triết học, nguyên viện trưởng Viện Triết học, Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS Nguyễn An Lịch, phó Chủ tịch Hội Triết học, Viện trưởng viện An sinh xã hội và phát triển cộng đồng, Bộ Khoa học công nghệ; đại diện các cơ quan, ban ngành có liên quan, các cơ quan báo chí, truyền hình.

Về phía lãnh đạo nhà trường có GS. TS Nguyễn Văn Minh, Đảng uỷ viên Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đến dự và phát biểu đánh giá, ghi nhận thành tựu cũng như những định hướng phát triển khoa Triết học; có sự hiện diện của đại biểu đại diện Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các trung tâm, viện, phòng ban, khoa, đơn vị trong Nhà trường; đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành, các khoa, trung tâm, viện nghiên cứu, đào tạo Triết học, các nhà khoa học, các tổ chức, cá nhân ngoài trường có mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ chặt chẽ với Khoa...

Ngoài ra còn có sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, cựu sinh viên, cựu học viên Khoa Triết học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trong chương trình Lễ kỷ niệm, các quý vị đại biểu, các vị khách mời cùng thầy và trò khoa Triết học đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Khoa, thông qua bài phát biểu đầy ý nghĩa của PGS.TS Lê Văn Đoán về giá trị Triết học và quá trình hình thành, phát triển khoa Triết học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Không chỉ tự hào về những gì đã đạt được trong suốt 10 năm qua, thầy và trò Khoa Triết học còn thể hiện khát vọng vươn xa hơn nữa trong tương lai trong bài phát biểu “Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai Khoa Triết học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội” của TS Nguyễn Duy Nhiên – trưởng khoa Triết học.

Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Triết học cũng là dịp để các thế hệ học viên, sinh viên gửi lời tri ân đến với các thầy cô đã hết lòng chỉ bảo, dạy dỗ.

Với sự ủng hộ của nhiều yếu tố, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Chúc Khoa Triết học sẽ ngày càng phát triển, lan tỏa được nhiều giá trị tích cực đến với các thế hệ sinh viên và những người đam mê Triết học.

Tin, bài: Nguyễn Ngọc Ly, sinh viên K67, nguyên Phó bí thư Liên chi Đoàn khoa Triết học

Post by: admin admin
25-04-2021

Comments

Load more

Send