TỌA ĐÀM SINH VIÊN KHOA TRIẾT HỌC VỚI HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC


01-10-2018

Nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo cũng như giúp các em sinh viên năm thứ nhất bước đầu làm quen với việc học tập cũng như nghiên cứu khoa học, Khoa Triết học tổ chức buổi Tọa đàm sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019.

Thời gian bắt đầu từ 8h30 phút ngày 27 tháng 9 năm 2018, tại Phòng họp Khoa Triết học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tới dự buổi Tọa đàm gồm có PGS.TS Hoàng Thúc Lân, Trưởng khoa Triết học, TS. Nguyễn Thị Vân, Trưởng Bộ môn Triết học Mác – Lênin, Thạc sĩ Vũ Thị Hải trợ lý đào tạo, cùng các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên K68, K67; các bạn sinh viên K65, K66 có kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học đến tham dự cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Mở đầu phiên Tọa đàm Thầy giáo PGS.TS Hoàng Thúc Lân, Trưởng Khoa Triết học phát biểu và gợi mở những phương hướng, cách thức học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên, định hướng cho các em sinh viên năm thứ nhất lựa chọn những hướng nghiên cứu cũng như công việc tương lai sau này.

Thông qua buổi Tọa đàm nhằm tiếp thu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học giữa giảng viên với sinh viên, giữa sinh viên với sinh viên, đặc biệt bổ ích cho các bạn sinh viên năm thứ nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm về kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học.

Thầy giáo PGS.TS Hoàng Thúc Lân, Trưởng Khoa Triết học phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học

 

 

Sinh viên Nguyễn Thị Thủy – K65 chia sẻ kinh nghiệm học tập

 

Sinh viên Nguyễn Thị Huyền K65 chia sẻ kỹ năng thuyết trình với các em sinh viên K67, K68

 

Cô Th.s Vũ Thị Hải chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học

Cô TS. Nguyễn Thị Vân, Trưởng Bộ môn Triết học Mác – Lênin chia sẻ kinh nghiệm học tập và gợi mở những vấn đề nghiên cứu khoa học.

Tin, ảnh: Khoa Triết học

Post by: admin admin
01-10-2018