HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020


13-05-2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

KHOA TRIẾT HỌC

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chủ trương và kế hoạch đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Khoa Triết học đã tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa năm 2019-2020 vào lúc 16h30 ngày 12 tháng 05 năm 2020 tại Hội trường B1, nhà B.

Tới dự Hội nghị có TS Nguyễn Duy Nhiên, Trưởng Khoa triết học; TS Cao Thị Sính, Phó Trưởng Khoa triết học, cùng toàn thể cán bộ giảng viên viên và sinh viên của Khoa.

- Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên là một chủ trương lớn trong đào tạo ở các trường đại học nhằm đem lại hiệu quả cao về chất lượng giáo dục. Việc kết hợp giữa học tập và nghiên cứu khoa học đã trở thành hoạt động thường niên truyền thống của Khoa triết học và trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong suốt những năm qua.

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên là hoạt động được triển khai thường xuyên nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập và thực hành nghiên cứu khoa học cho sinh viên tại Khoa Triết học.

- Hội nghị nghiên cứu khoa học hàng năm là hoạt động tổng kết quá trình nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn khoa trong năm học, đây là nhiệm vụ quan trọng, thiết thực nhằm giúp sinh viên rèn luyện, trau dồi  năng lực nghiên cứu, khả năng thuyết trình, bãn lĩnh độc lập, sáng tạo, tự tin trong học tập và việc vận dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống của sinh viên trong tương lai.

- Hội nghị lần này Khoa lựa chọn 5 báo cáo trình bày trước Hội đồng giám khảo gồm 7 thành viên và xét giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019-2020 thông qua chấm điểm. Kết quả 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải khuyến kích.

 

TS Nguyễn Duy Nhiên, Trưởng Khoa triết học phát biểu khai mạc

 

Sinh viên Nguyễn Thanh Hà  (K68) báo cáo kết quả NCKH

 

Sinh viên Ngô Thị Phương Thảo (K66) báo cáo kết quả NCKH...

 

Các Thầy, Cô, và các bạn sinh viên của khoa chụp ảnh lưu niệm

Đường link video các bài báo cáo khoa học của sinh viên

1.Nguyễn Ngọc Ly - K67

https://www.youtube.com/watch?v=ZwMKbWpKHB4&fbclid=IwAR2Wy5YAVREENzcx0ynJIY0ruK_xzhxkx3wqJwxcZeoLbaAU0a13YA8ULoA

 

 

 

Tin, ảnh: Hồ Công Đức, Bí thư LCĐ

Post by: admin admin
13-05-2020