ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA TRIẾT HỌC NHIỆM KỲ 2019 - 2024


29-03-2019

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA TRIẾT HỌC NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Ngày 28 tháng 03 năm 2019, Khoa Triết học tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 tại Phòng Họp khoa.

Tham gia dự buổi Đại hội về phía Công đoàn trường có: Thạc sĩ Hoàng Thị Mai Hương, Ủy viên BCH Công đoàn trường; về phía Khoa Triết học gồm có: PGS.TS Hoàng Thúc Lân, Trưởng Khoa Triết học; PGS.TS Nguyễn Thị Thọ, Phó Trưởng Khoa Triết học, cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa.

Đại hội đã đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, nhìn chung nhiệm kỳ vừa qua tuy đội ngũ cán bộ, giảng viên ít hơn so với các khoa khác, nhưng tập thể cán bộ giảng viên Khoa Triết học đã tham gia đầy đủ các hoạt động của trường và đạt được nhiều thành công như giải khuyến khích cắm hoa, giải khuyến khích kéo co so với 30 đơn vị tham gia, v.v.. Bên cạnh đó, vẫn còn một số hạn chế như chưa thăm hỏi động viên kịp thời những trường hợp ốm đau, kinh phí hoạt động còn eo hẹp, v.v..

Phát biểu tại buổi Đại hội, đồng chí Thạc sĩ Hoàng Thị Mai Hương đánh giá cao Khoa Triết học là một tập thể đoàn kết, tuy số lượng cán bộ, giảng viên ít hơn so với các khoa khác nhưng đã tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường và đạt được các kết quả tốt. Đồng chí hy vọng Khoa Triết học sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình nhằm góp phần phát triển Công đoàn khoa cũng nhưng Công đoàn trường ngày càng đoàn kết và phát triển.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn mới với số phiếu tuyệt đối 100%.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Đại hội Công đoàn Khoa Triết học.

PGS.TS Hoàng Thúc Lân phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Thạc sĩ Bùi Thị Thủy, chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2019  báo cáo những thành tựu và hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua.

Thạc sĩ Trần Thị Hà Giang thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới.

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt.

Tin, ảnh: Khoa Triết học

Post by: admin admin
29-03-2019