GẶP MẶT CHÚC MỪNG TÂN HỌC VIÊN CAO HỌC K28 NĂM 2018


18-10-2018

GẶP MẶT TÂN HỌC VIÊN CAO HỌC K28 NĂM 2018

PGS.TS Hoàng Thúc Lân - Trưởng Khoa Triết học phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân học viên cao học 

Tân học viên Nguyễn Văn Chiến đại diện cho các bạn học viên nói lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng trong suốt quá trình học tập.

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2018, Khoa Triết học tiến hành gặp mặt tân học viên cao học K28 đến nhập học. Tham gia buổi gặp mặt gồm có PGS.TS Hoàng Thúc Lân – Trưởng khoa Triết học, PGS.TS Nguyễn Thị Thọ - Phó Trưởng khoa Triết học, cô TS. Nguyễn Thị Vân – Trưởng Bộ môn Triết học Mác – Lênin cùng các thầy cô và toàn thể các bạn tân học viên cao học K28.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Hoàng Thúc Lân có những thăm hỏi động viên, chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, dặn dò các bạn tân học viên trước khi nhập học chính thức tại trường, đồng thời giao chủ nhiệm lớp cho TS. Nguyễn Thị Vân đồng hành cùng các bạn tân học viên.

Đại diện cho các bạn nhập học lần này, tân học viên cao học Nguyễn Văn Chiến đã phát biểu cảm ơn các thầy, các cô đã quan tâm chia sẻ, động viên các học viên vượt qua những khó khăn, thứ thách trong quá trình học tập và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập theo quy định của nhà trường.

Tin, ảnh: Khoa Triết học

Post by: admin admin
18-10-2018